KHÓA HUẤN LUYỆN NGƯỜI HƯỚNG DẪN MASSAGE CHO TRẺ SƠ SINH QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: KHI CHĂM SÓC TRẺ KHÔNG CÒN LÀ TÙY Ý

 In Góc Làm Mẹ, Góc Mẹ Bầu

Kinh tế phát triển kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được coi trọng, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh. Thay vì tin vào những phong tục, mẹo vặt từ thời xưa, bố mẹ có trẻ mới chào đời bắt đầu tìm đến những phương pháp có sự chứng minh khoa học rõ ràng hay những dịch vụ cung cấp được đào tạo bài bản.

Và vì thế, nhu cầu của những chuyên viên chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh về một khóa học massage cho trẻ chính quy tại Việt Nam là cần thiết.

Hiểu được điều ấy, vào ngày 30/11 vừa qua, Bloomy Spa đã kết hợp với Hiệp hội IAIM tổ chức một khóa Huấn luyện Người hướng dẫn Massage cho trẻ sơ sinh Quốc tế ở Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Có thể nói, đây là khóa đào tạo chính thống đầu tiên về chuyên môn massage cho trẻ sơ sinh tại Việt Nam, được giảng dạy bởi Chuyên gia người Thụy Điển đến từ tổ chức Quốc tế IAIM – Ewa Westman.

IAIM là viết tắt của The International Association of Infant Massage (Hiệp hội Massage cho trẻ sơ sinh Quốc tế ) được sáng lập bởi bà Vimala McClure và là một tổ chức uy tín nhất thế giới về lĩnh vực massage cho trẻ sơ sinh. Từ năm 1992 cho đến nay, IAIM đã trở thành một tổ chức uy tín, có hoạt động mạnh mẽ ở 80 quốc gia trên thế giới.
Theo như Hiệp hội IAIM, Người hướng dẫn Massage cho trẻ sơ sinh không chỉ là cầu nối cho việc xây dựng mối liên kết giữa bố mẹ – con cái, mà họ còn là những giảng viên chính thức cho các cặp bố mẹ về lĩnh vực massage cho trẻ. Thông qua những kiến thức chuyên môn đã được giảng dạy trong khóa huấn luyện, Người hướng dẫn có nhiệm vụ trao đổi về kinh nghiệm chăm sóc trẻ, phổ cập kiến thức đúng về lợi ích, mục đích, tâm lý trẻ cũng như các thao tác massage. 

Đây là cơ hội để những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé có thể:

– Làm quen với lợi ích và phương pháp chăm sóc trẻ thông qua massage một cách bài bản.

– Có những kiến thức cần thiết về tâm lý của trẻ sơ sinh, trẻ có nhu cầu đặc biệt và cách mà massage hay tiếp xúc qua da có thể giải quyết vấn đề của trẻ như thế nào. 

– Khóa Huấn luyện Người hướng dẫn Massage cho trẻ sơ sinh Quốc tế IAIM sẽ có riêng một phần đào tạo về kỹ năng giảng dạy cần có khi bạn muốn tự tin trong vai trò làm Người hướng dẫn cho các gia đình.

– Chính thức trở thành chuyên gia về massage cho trẻ sơ sinh, trở thành một thành viên của Hiệp hội Massage cho trẻ sơ sinh Quốc tế có uy tín và chuyên nghiệp.

Đây là một số hình ảnh tại Khóa Huấn luyện Người hướng dẫn Massage cho trẻ sơ sinh Quốc tếvừa qua tổ chức ở Bloomy Spa.

Và sau khóa đào tạo dài 5 ngày cùng với bài luận kiểm tra cuối cùng, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế về Massage cho trẻ sơ sinh từ Hiệp hội IAIM. Chứng chỉ này không chỉ có hiệu lực tại Việt Nam, nó còn áp dụng tại tất cả các Quốc gia có Chapter của IAIM trên toàn thế giới, phù hợp cho nhu cầu làm việc và học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

 

Liên hệ tới Hotline 0977 1086 89 hoặc inbox Bloomy Spa  cho chúng tôi để biết thêm thông tin về các khoá học CIMI quốc tế tiếp theo ngay hôm nay.

No Fields Found.
Recommended Posts

Leave a Comment

Start typing and press Enter to search